Gỗ Bạch Dương (Gỗ Poplar) Làm Xây Dựng

Gỗ bạch dương là một loại gỗ thường được phân loại cả hai như là một loại gỗ cứng và gỗ mềm. Tùy thuộc vào nơi bạn nhìn và người bạn hỏi. Tuy nhiên, cả hai Phân Loại có thể được coi là đúng đắn. Nó được coi là một trong những loại khó nhất của gỗ mềm trong một số vòng tròn, Bất kể việc phân loại bạn chọn để nhận ra đối với gỗ bạch dương, nó là một loại gỗ rất phổ biến đối với nhiều dự án trong và ngoài nhà.

Ngày đăng: 19-11-2015

1,816 lượt xem

G bch dương có th đưc sơn hoc nhum màu đ phù hp vi s xut hin ca nhiu loi g khác và thưng chi . Ví d, nhiu t bếp đưc làm bng gỗ bạch dương và sau đó nhum màu đ trông ging như gỗ anh đào (gỗ Cherry) hoc gỗ sồi ( gỗ Oak). G cng là đ mà nó làm cho mt vt liu g hp lý mnh m. Giá gỗ bạch dương ca mt mc giá thp và kh năng đ n màu sc tht s ca nó làm cho nó mt la chn ph biến cho nhng ngưi mun to ra mt cái nhìn tuyt vi.
Trang trí nội thất
Bi vì gỗ poplar là tương đi mm và không phi là khó khăn như các loi g cng phn ln đưc s dng trong ni tht, thưng không phi là la chn đu tiên cho đ ni tht tt. Tuy nhiên, nó là khá ph biến cho đ ni tht sơn. S mm mi ca cây dương (khi so sánh vi các loi g khác như gỗ sồi (gỗ Oak) hoc gỗ óc chó(gỗ Walnut). Tuy nhiên, bng cách áp dng mt sơn du trên cơ s cht lưng tt, bn có th thc s làm tăng sc đ kháng ca g khỏi bị try xưc. Vì vy, đi vi nhng mnh đ ni tht có th đưc sơn, bch dương là mt tin tiết kim thay thế tuyt vi cho các loi g đt hơn nhiu.
Sử dụng
Mc dù cây dương thưng không phi là la chn tt nht cho khuôn sàn hoc ván chân tưng, nó là mt s thay thế tuyt vi cho đúc trn hoc ct mà không thưng đưc x lý. Đó là chi phí thp và kh năng chp nhn mt lot các vết bn và sơn làm cho nó mt s la chn tuyt vi cho ra tm đúc hoc ct đưc s dng trên các trang trí ni tht ca ngôi nhà.
 

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 278,177

Đang online5