Giới thiệu về gỗ bạch dương (gỗ poplar) xẻ sấy

Gỗ bạch dương (gỗ poplar) xẻ sấy là một loài cây thân gỗ thường được sử dụng cho pallet, thùng, khung ghế bọc da và gỗ dán. Gỗ poplar cũng được sử dụng cho một loạt các ứng dụng: hoặc nhuộm trong màu sắc khác nhau, hoặc trên dưới ẩn của tấm được bọc để chống lại sự lôi kéo của keo trên một mặt tiếp xúc đã được gắn với nhau, các loại gỗ trang trí nhiều hơn. Gỗ bạch dương được coi là một loại gỗ cứng theo loại, nhưng điều này có thể hơi khó hiểu vì nó là thường mềm hơn so với gỗ thông, một loại gỗ mềm phổ biến.

Ngày đăng: 08-12-2015

1,704 lượt xem

Tên khác: Tulip Poplar, Yellow Poplar

Xuất xứ: Đông Hoa Kỳ

Bề ngoài: tâm gỗ có kem nhạt tới nâu vàng, với những vệt thỉnh thoảng có màu xám hoặc màu xanh lá cây. Dát gỗ màu vàng nhạt đến trắng, không phải lúc nào cũng phân định rõ ràng từ tâm gỗ. Cũng có thể được nhìn thấy trong các màu sắc khác nhau, từ khoáng sản màu tím sẫm đến đỏ, xanh lá cây hoặc màu vàng, đôi khi được gọi là vòng gỗ bạch dương (gỗ poplar). Màu sắc có xu hướng tối đen khi tiếp xúc với ánh sáng.

Mật độ: Janka thang độ cứng là £ 540 cho vật liệu khô.

Trọng lượng: gỗ oplar nặng trong lúc một £ 29 trung bình / ft3

Độ khô: Gỗ khô dễ dàng với suy thoái tối thiểu.

Tính thi: Rất dễ dàng để làm việc trong hầu hết tất cả các liên quan, một trong những nhược điểm duy nhất của gỗ dương là sự mềm mại của nó.

Độ bền: tâm gỗ có được đánh giá là vừa phải bền để không lâu bền; dễ bị côn trùng tấn công.

Bảo quản: Các lõi gỗ được báo cáo là khó điều trị với chất bảo quản. Dát gỗ dễ thấm.

Hoàn thiện: Do mật độ thấp của nó, gỗ poplar có thể đôi khi để lại bề mặt mờ và các cạnh: đặc biệt là trong việc định hình hoặc chà nhám. 

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 266,076

Đang online4