Mô Hình Thực Vật Của Gỗ Bạch Dương

Gỗ bạch dương có giá trị kinh tế và sinh thái to lớn, cũng như tính chất sinh học độc đáo của khoa học quan tâm. Những khó khăn vốn có của thí nghiệm trên sinh vật sống lâu rất lớn thúc đẩy sự phát triển của hệ thống mô hình cho cây rừng.

Ngày đăng: 16-11-2015

1,677 lượt xem

- Tầm quan trọng về kinh tế và sinh thái của gỗ bạch dương cung cấp động lực cho việc phát triển các hệ thống mô hình để học sinh học về cây.

- Gỗ bạch dương là một trong những mặt hàng có giá trị nhất trong thế giới công nghiệp, vượt trọng lượng của tất cả các vật liệu cấu trúc khác cộng lại.

- Trong khi nhiều khía cạnh sinh học của gỗ bạch dương là chung cho tất cả các nhà máy, và do đó có thể được nghiên cứu ở loài mô hình rất dễ xử lý như Arabidopsis.

- Tuổi thọ lớn và kích thước lớn của gỗ poplar là những thách thức đặc biệt để các nhà sinh học , nhưng là nền tảng cho sự hiểu biết về vai trò của cây xanh trong hệ sinh thái tự nhiên và quản lý.

- Sức mạnh thực nghiệm về di truyền học của gỗ poplar, bao gồm cả sinh học phân tử và di truyền học.

- Mặc dù thực tế là cây rừng khác đã được đưa ra như là hệ thống mô hình, bao gồm cả gỗ óc chó (gỗ walnut), gỗ sồi (gỗ Oak) ,và gỗ thông (gỗ pine) , vì những lý do thảo luận dưới đây gỗ bạch dương đã dẫn đầu trong việc sử dụng các phương pháp di truyền để nghiên cứu cây cấu trúc và chức năng.

go-bach-duong-go-poplar

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 278,152

Đang online7