Nguồn Gốc Của Gỗ Bạch Dương (Gỗ Poplar)

Gỗ bạch dương là rộng khắp miền đông Hoa Kỳ và chiếm 17% của các loại gỗ thương mại có sẵn tại Hoa Kỳ. Gỗ poplar vàng đạt đỉnh cao từ 100 đến 150 feet, tăng trưởng cao hơn so với bất kỳ loại gỗ cứng Hoa Kỳ khác. Dát gỗ màu trắng kem trong khi phạm vi tâm gỗ từ màu vàng-nâu đến màu xanh ô liu.

Ngày đăng: 03-12-2015

2,073 lượt xem

Thuộc tính

- Gỗ bạch dương là kết cấu trung và gỗ thẳng. Nó có một mật độ trung bình, máy và các loại keo tốt. Phải mất một loạt các kết thúc.

- Linh hoạt và dễ dàng để máy lần lượt, tốt cho việc bám đinh, xoáy ốc và dán, chất màu và sơn đặc biệt tốt, sấy khô dễ dàng, chuyển động tối thiểu về hiệu năng.

nguon-goc-go-bach-duong

Tính chất vật lý

- Mật độ trung bình của gỗ bạch dương uốn thấp, khả năng chống sốc, độ cứng và độ nén tính.

- Khả năng kháng sâu bọ tốt, gỗ lõi là vừa phải chịu để xử lý bảo quản, dát gỗ dễ thấm

Sử dụng

- Gỗ poplar đến từ nhiều miền Đông Hoa Kỳ. Nó thường được sử dụng để xác nội thất nhà bếp vì nó là lò sấy khô để giữa khoảng 8-12% av.mc và ổn định cho các cấu hình và các đường gờ.

- Nó có một kết cấu mềm và chủ yếu là kem nhạt đến màu xanh lá cây nhạt, và thường trong mỗi bảng sẽ có sinh động màu tím và màu đen. Đây không phải là một khiếm khuyết, nhưng cần được xem xét khi kết thúc.

Độ dày: 25,4mm, 31,8mm, 38,1mm, 50,8mm, và kích thước thường ngẫu nhiên 125mm - 300mm với độ dài chủ yếu là 2.1m - 4.8m.

go-duong

Sử dụng thương mại

Gỗ poplar được sử dụng trong nội thất, cửa, đồ gỗ, giỏ và khung ảnh, nội thất mộc, tủ bếp, cửa ra vào và xây dựng với giá cả tốt nhất.

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 266,072

Đang online3