Gỗ Poplar

Gỗ Poplar

 • Gỗ Bạch Dương (Gỗ Poplar) Đối Với Xây Dựng Nội Thất

  23-12-2015 // 1,697 lượt xem

  Khi quyết định chọn loại gỗ bạch dương (gỗ poplar) để sử dụng cho một dự án tùy chỉnh, nhiều người muốn một loại vật liệu sẽ tạo ra một cảm giác sang trọng và phong cách. Mặc dù nó là lý tưởng để có được gỗ thẩm mĩ nhất, một khía cạnh khác để xem xét trước khi lựa chọn gỗ cho dự án của bạn là hãy tự hỏi, "gỗ này sẽ kéo dài bao lâu?"

  Chi tiết →

 • Gỗ Bạch Dương (Gỗ Poplar) Nhập Khẩu

  18-12-2015 // 1,900 lượt xem

  Gỗ bạch dương (gỗ poplar) là một loại gỗ cứng nhập khẩu với số lượng lớn và được sử dụng cho ván ép, hộp, khối phanh và gỗ sàn nội thất.

  Chi tiết →

 • Gỗ Bạch Dương Vàng (Gỗ Yellow Poplar ) Hấp Dẫn Nhất

  15-12-2015 // 2,448 lượt xem

  Gỗ bạch dương vàng (gỗ yellow poplar) cũng được gọi là tulip tree, tulip-dương, trắng bạch dương, và White wood, là một trong những hấp dẫn nhất và cao nhất của cây gỗ cứng miền đông.

  Chi tiết →

 • Giới thiệu về gỗ bạch dương (gỗ poplar) xẻ sấy

  08-12-2015 // 1,747 lượt xem

  Gỗ bạch dương (gỗ poplar) xẻ sấy là một loài cây thân gỗ thường được sử dụng cho pallet, thùng, khung ghế bọc da và gỗ dán. Gỗ poplar cũng được sử dụng cho một loạt các ứng dụng: hoặc nhuộm trong màu sắc khác nhau, hoặc trên dưới ẩn của tấm được bọc để chống lại sự lôi kéo của keo trên một mặt tiếp xúc đã được gắn với nhau, các loại gỗ trang trí nhiều hơn. Gỗ bạch dương được coi là một loại gỗ cứng theo loại, nhưng điều này có thể hơi khó hiểu vì nó là thường mềm hơn so với gỗ thông, một loại gỗ mềm phổ biến.

  Chi tiết →

 • Nguồn Gốc Của Gỗ Bạch Dương (Gỗ Poplar)

  03-12-2015 // 2,115 lượt xem

  Gỗ bạch dương là rộng khắp miền đông Hoa Kỳ và chiếm 17% của các loại gỗ thương mại có sẵn tại Hoa Kỳ. Gỗ poplar vàng đạt đỉnh cao từ 100 đến 150 feet, tăng trưởng cao hơn so với bất kỳ loại gỗ cứng Hoa Kỳ khác. Dát gỗ màu trắng kem trong khi phạm vi tâm gỗ từ màu vàng-nâu đến màu xanh ô liu.

  Chi tiết →

 • Lưu Ý Khi Làm Việc Với Gỗ Dương ( Gỗ Poplar)

  01-12-2015 // 2,079 lượt xem

  Gỗ Poplar là loại gỗ thường được sử dụng trong nghề mộc. Bạn có thể tìm được rất nhiều loại đồ nội thất, đồ chơi và các loại đồ gỗ tiện từ loại gỗ này bởi giá của nó không đắt, khá dễ làm việc và bám đinh, ốc, keo tốt. Gỗ bạch dương cho kết quả tốt nhất khi được sơn, nhưng nó cũng thường được nhuộm màu để có được vẻ ngoài của những loại gỗ nhẵn mịn hơn (miễn là các bước của quá trình sơn phủ được tiến hành phù hợp). Gỗ dương cũng được sử dụng khá thường xuyên trong các mục đích công nghiệp, như làm các tấm gỗ dán mịn hơn hoặc làm thùng thưa, pallet.

  Chi tiết →

 • Thú Vị Với Gỗ Bạch Dương (Gỗ Poplar)

  28-11-2015 // 3,549 lượt xem

  Gỗ Poplar là cây rụng lá mà thuộc về họ Salicaceae. Có khoảng 35 loại gỗ bạch dương khác nhau về kích thước, hình dạng của lá, màu sắc của vỏ cây và các loại môi trường sống. Cây dương có thể được tìm thấy trên khắp bán cầu bắc (Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á và Bắc Phi). Cây này phát triển chủ yếu ở vùng khí hậu ôn đới. Nó đòi hỏi phải đủ độ ẩm, ánh sáng mặt trời trực tiếp và đất giàu chất dinh dưỡng. Gỗ dương thường được tìm thấy ở gần sông, ao hồ và đầm lầy. Người trồng cây dương vì nó phát triển một cách nhanh chóng, cung cấp đủ bóng mát và gỗ của nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích.

  Chi tiết →

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 278,148

Đang online6