Gỗ Poplar

Gỗ Poplar

 • Gỗ bạch dương phù hợp với các ứng dụng và chất lượng ổn định

  01-03-2016 // 1,936 lượt xem

  Gỗ bạch dương, còn được gọi là gỗ poplar. Ứng dụng phổ biến nhất của nó là làm các món đồ nội thất, các chi tiết trong các món đồ nội thất, một số đồ chơi, … Gỗ bạch dương rất dễ xử lý, điểm này thì nó giống với gỗ thông.

  Chi tiết →

 • An toàn và chất lượng cùng gỗ bạch dương (gỗ poplar) nhập khẩu

  23-02-2016 // 2,135 lượt xem

  Gỗ bạch dương được xếp vào nhóm gỗ có chất lượng tốt đẹp trên thị trường hiện nay, đặc biệt là trong ngành xây dựng. Gỗ poplar khi khô hoàn toàn không còn mùi, vị nên nó cực kỳ an toàn cho nhưng gia đình có người già, trẻ nhỏ, hoặc có người dị ứng với mùi gỗ.

  Chi tiết →

 • Nên chọn gỗ Bạch Dương (poplar) nhập khẩu cho nội thất gia đình

  15-02-2016 // 1,949 lượt xem

  Là dòng gỗ nhập khẩu tại Mỹ và Châu Âu được đánh giá cao trong sản xuất nội thất tại các nước phương Tây, gỗ Bạch Dương ( poplar wood) nhập khẩu đang được nhiều chuyên gia trên thị trường chợ gỗ Việt Nam lựa chọn trong nhiều thiết kế nội thất gia đình như: dụng cụ nhà bếp, đồ chơi, khung ảnh, đường gờ trang trí,…cho đến ván nẹp nhà tắm hơi, đũa ăn vì khả năng dẫn nhiệt thấp của loại gỗ nhập khẩu đặc biệt này. Bài viết sau đây, Công ty gỗ Bạch Dương- Gỗ Phương Nam xin phép được liệt kê 4 đặc điểm nổi bật của gỗ Bạch Dương khiến dòng gỗ nguyên liệu nhập khẩu này được sử dụng ngày càng nhiều trong các thiết kế nội thất gia đình.

  Chi tiết →

 • Gỗ bạch dương (gỗ poplar) nhập khẩu được phân 2 loại: gỗ cứng và gỗ mềm

  22-01-2016 // 2,891 lượt xem

  Gỗ bạch dương nhập khẩu có tên tiếng anh là poplar wood được phân loại làm hai loại: gỗ cứng và gỗ mềm - tùy thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người. Tuy nhiên, cả hai có thể được coi là đúng đắn. Nó được coi là một trong những loại khó nhất của gỗ mềm trong một số vòng tròn, trong khi được phân loại gỗ cứng ở cuối nhẹ nhàng hơn về quy mô ở những người khác.

  Chi tiết →

 • Gỗ bạch dương (gỗ Poplar) nhập khẩu nổi tiếng với việc sơn tốt

  19-01-2016 // 2,175 lượt xem

  Gỗ bạch dương (gỗ Poplar) nguyên liệu là một loài gỗ thường được sử dụng trong chế biến gỗ. Bạn có thể tìm thấy cây dương trong nhiều dự án nội thất, đồ chơi và phoi gỗ vì nó là không tốn kém, khá khả thi và keo tốt. Nó hoạt động tốt nhất để sơn như một kết thúc, nhưng nó thường có thể được nhuộm màu trong một nỗ lực để mô phỏng rừng tốt hơn (cung cấp các bước thích hợp được thực hiện trong quá trình hoàn thiện). Gỗ Poplar cũng được sử dụng khá thường xuyên cho mục đích công nghiệp hơn, chẳng hạn như là cốt lõi của gỗ dán mịn hoặc thùng đựng và pallet.

  Chi tiết →

 • Gỗ bạch dương (gỗ poplar) nhập khẩu là một loại gỗ cứng linh hoạt

  15-01-2016 // 1,381 lượt xem

  Gỗ bạch dương nhập khẩu còn gọi là gỗ Poplar được thu hoạch từ vùng Ohio River Valley.

  Chi tiết →

 • Gỗ bạch dương (gỗ Poplar) đặc trưng bởi tính thẩm mỹ

  05-01-2016 // 1,995 lượt xem

  Gỗ bạch dương (gỗ Poplar) đặc trưng bởi tính thẩm mỹ của nó có kết cấu, tăng trưởng không rõ ràng và màu sắc ánh sáng. Các màu sắc thậm chí nhạt, độ sâu và độ bóng cho cây dương một diện mạo độc đáo, hấp dẫn và kết thúc đẹp.

  Chi tiết →

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 278,172

Đang online4