Nên chọn gỗ Bạch Dương (poplar) nhập khẩu cho nội thất gia đình

Là dòng gỗ nhập khẩu tại Mỹ và Châu Âu được đánh giá cao trong sản xuất nội thất tại các nước phương Tây, gỗ Bạch Dương ( poplar wood) nhập khẩu đang được nhiều chuyên gia trên thị trường chợ gỗ Việt Nam lựa chọn trong nhiều thiết kế nội thất gia đình như: dụng cụ nhà bếp, đồ chơi, khung ảnh, đường gờ trang trí,…cho đến ván nẹp nhà tắm hơi, đũa ăn vì khả năng dẫn nhiệt thấp của loại gỗ nhập khẩu đặc biệt này. Bài viết sau đây, Công ty gỗ Bạch Dương- Gỗ Phương Nam xin phép được liệt kê 4 đặc điểm nổi bật của gỗ Bạch Dương khiến dòng gỗ nguyên liệu nhập khẩu này được sử dụng ngày càng nhiều trong các thiết kế nội thất gia đình.

Ngày đăng: 15-02-2016

1,949 lượt xem

Người phương Tây có một câu châm ngôn nổi tiếng, “nếu bạn đang tìm kiếm sự hoàn hảo, hãy tìm đến cây Bạch Dương”, ngụ ý nói đến sức mạnh của cây Bạch Dương trong truyền thuyết.

Có nhiều quan niệm cho rằng, gỗ Poplar nguyên liệu tự thân đã nắm giữ sự nhất quán, sức mạnh và quyền lực thống nhất, luôn luôn mang lại hạnh phúc và nhắc nhở người dùng đi đúng hướng, tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc trong công việc và cuộc sống. Loại gỗ này dùng trong nội thất gia đình được ví như kim chỉ nam vô hình, định hướng cho gia chủ những bước đi sáng suốt, hữu ích.

Quy cách gỗ Bạch Dương với dát gỗ màu trắng, vân gỗ thẳng, mặt gỗ đều đẹp. Tâm gỗ bạch dương nhập khẩu có màu kem nhạt tới nâu vàng tạo nên sự hài hòa, đồng nhất trong từng sản phẩm. Gỗ Bạch Dương xẻ sấy được đánh giá là loại gỗ dễ gia công, không bị nứt khi đóng đinh, gỗ có độ co rút thấp và không bị biến dạng nhiều về kích thước trong quá trình xử lý.

Ngoài lý do về phong thủy và vân gỗ đặc biệt, gỗ Poplar xẻ sấy còn được biết đến với khả năng dẫn nhiệt kém, điều này đã được lợi dụng triệt để trong các thiết kế yêu cầu sự cách nhiệt cao như đũa ăn, ván nẹp nhà tắm hơi,…nhằm đảm bảo sự an toàn, tiết kiệm năng lượng và tạo ra sự tiện lợi cho người sử dụng.

kiện gỗ bạch dương nhập khẩu

Yếu tố thứ 4 khiến gỗ Bạch Dương nguyên liệu được lựa chọn nhiều hơn cả chính là tính chất về giá. So với nhiều dòng gỗ nhập khẩu khác, giá gỗ Poplar rẻ 2016 hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng và yêu cầu thiết kế của các công trình nội thất. Tại Gỗ Phương Nam, chúng tôi cung cấp giá gỗ Poplar mới, đảm bảo nằm trong top đầu cạnh tranh trên thị trường báo giá các loại gỗ nhập khẩu.

nội thất gỗ bạch dương nhập

Với nguồn nguyên liệu gỗ xẻ sấy nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu, chúng tôi cung cấp cho bạn những sản phẩm gỗ Bạch Dương nguyên liệu chất lượng. Đặt uy tín lên hàng đầu, nhiều năm qua chúng tôi đã được bạn hàng trên thị trường gỗ Bạch Dương Đà Nẵng, gỗ Bạch Dương Hà Nội, gỗ Bạch Dương Hải Phòng,…hợp tác trung thành và trở thành những khách hàng thân thiết.

Sự tin tưởng và tín nhiệm của người tiêu dùng khắp nơi chính là đánh giá khách quan nhất cho những nỗ lực mà công ty Gỗ Phương Nam đã mất nhiều năm gây dựng. Hãy trao cho chúng tôi cơ hội được tư vấn và giúp đỡ bạn trong quá trình tìm nguồn gỗ nguyên liệu hợp lý, giải pháp tối ưu cho thiết kế nội thất của gia đình bạn. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng ngoài mong đợi!

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 278,173

Đang online5