An toàn và chất lượng cùng gỗ bạch dương (gỗ poplar) nhập khẩu

Gỗ bạch dương được xếp vào nhóm gỗ có chất lượng tốt đẹp trên thị trường hiện nay, đặc biệt là trong ngành xây dựng. Gỗ poplar khi khô hoàn toàn không còn mùi, vị nên nó cực kỳ an toàn cho nhưng gia đình có người già, trẻ nhỏ, hoặc có người dị ứng với mùi gỗ.

Ngày đăng: 23-02-2016

2,134 lượt xem

Gỗ bạch dương có dát màu trắng, nhìn tổng thể thì màu dát này rất hài hòa với tâm gỗ vốn có màu nâu nhạt, giữa chúng gần như không có sự khác biệt rõ rệt. Quan sát kỹ một chút bạn sẽ thấy vân của gỗ bạch dương rất thẳng, trong khi đó mặt gỗ đều và đẹp. So với một số loại gỗ rừng khác thì gỗ bạch dương nguyên liệu thuộc loại nhẹ, mềm. Cơ bản thì nhược điểm của gỗ bạch dương là, mềm, khả năng chịu lực không cao, lực xoắn cũng yếu, khi va chạm dễ để lại vết.

dát gỗ bạch dương trắng (gỗ white poplar)

Dát gỗ bạch dương trắng

Gỗ bạch dương có tên khoa học là Liriodendron Tulipifera, tên tiếng Anh là Poplar, nhiều người gọi nó đơn giản là gỗ dương. Trong quá trình sản xuất các sản phẩm, có một ưu điểm của loại gỗ này được nhiều thợ thi công, sản xuất hài lòng là, khi đóng đinh, gỗ gần như không bị nứt, vỡ, nếu phải cưa, xẻ thì cũng khá dễ dàng. Độ co rút của gỗ không lớn nên không gây khó khăn trong thiết kế, thi công. Gỗ bạch dương nhập khẩu vào thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ bạch dương xẻ sấy.

gỗ bạch dương vàng (gỗ yellow poplar)

Gỗ bạch dương vàng

Độ kháng sâu mọt của gỗ bạch dương là bằng không, nó cũng không thấm bất cứ loại chất bảo quản nào, vì thế trong quá trình sản xuất gỗ poplar nguyên liệu cũng như quá trình sử dụng sản phẩm làm bằng gỗ bạch dương cần đặc biệt lưu ý. Gỗ bạch dương được dùng nhiều trong sản xuất mặt ngăn kéo, cửa cái, đường gờ trang trí, gỗ trạm nội thất, khung tranh, khung ảnh, đồ chơi trẻ em, dụng cụ dùng trong nhà bếp, ván nẹp nhà tắm hơi, đũa ăn.

Gỗ bạch dương thường cho thu hoạch khi đạt độ cao 49m và đường kính thân gỗ là 2,4m, thuộc nhóm cây gỗ cứng. Ứng dụng phổ biến của các quy cách gỗ bạch dương hiện nay là làm ván ép, ván xây dựng, ván lạng, bột giấy. Gỗ bạch dương được khai thác chủ yếu ở những khu vực có khí hậu ôn đới của phương Bắc. Gỗ bạch dương dễ ăn sơn, giữ màu sơn nên cũng rất được gia chủ và kiến trúc sư ưa chuộng.

nội thất gỗ bạch dương

Nội thất gỗ bạch dương

Công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam đang là nhà cung cấp gỗ bạch dương nhập khẩu lớn hiện nay, từ gỗ bạch dương tròn đến  gỗ bạch dương xẻ sấy, 100% nhập khẩu. 

Để có thêm thông tin về gỗ poplar sấy, gỗ bạch dương xẻ sấy, giá gỗ poplar nhập khẩu, hay cần tư vấn mua gỗ bạch dương, giá gỗ poplar rẻ 2016, hay đang không biết mua gỗ bạch dương ở đâu, vui lòng liên hệ với Phương Nam qua Hotline 0917 886 177 (Ms.Tuyền) hoặc email: GoPhuongNam.com@gmail.com.

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 278,164

Đang online5