Gỗ bạch dương (poplar) vân thẳng, mặt đều

Với nhiều người, cái tên gỗ bạch dương hay thông tin về loại gỗ này còn xa lạ, không biết gỗ poplar là gì, hay giá gỗ poplar bao nhiêu, hay người ta bán gỗ poplar ở đâu.

Ngày đăng: 18-05-2016

2,223 lượt xem

Tên khoa học của gỗ bạch dương là Populus deltoides. Tâm và dát gỗ bạch dương gần giống nhau nên hay bị nhầm lẫn, đặc biệt là người tiêu dùng. Gỗ này có tên tiếng Anh là poplar.

Gỗ bạch dương ăn đinh, ốc, vít, khi đóng đinh, ốc, vít không gây hiện tượng, nứt, vỡ gỗ. Bên cạnh đó, gỗ này cũng không bị co, rút trong quá trình sấy hay thực hiện một số công đoạn sản xuất khác. Có hai loại gỗ bạch dương đang rất phổ biến trên thị trường gỗ thế giới hiện nay là gỗ yellow poplar và gỗ white poplar. Cây gỗ poplar phát triển tốt nhất, cho chất lượng gỗ cao nhất khi được trồng ở nhưng vùng có khí hậu lạnh.

gỗ poplar (gỗ bạch dương) nhập khẩu

Các công ty gỗ poplar ở Việt Nam hiện nay nhập khẩu gỗ poplar chủ yếu là từ các nước phương Tây, những nơi có khí hậu lạnh. Gỗ bạch dương có tốt không? Theo nhiều người tiêu dùng đang sử dụng một số món đồ làm từ gỗ bạch dương thì đây là loại gỗ có chất lượng rất tốt, tất nhiên là cần phải có cả yêu cầu là nó được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến, khoa học.

Gỗ bạch dương có vân thẳng, mặt gỗ rất đều. Tại các công ty gỗ bạch dương ở Việt Nam hiện nay, bạn có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng gỗ bạch dương, từ các mẫu gỗ, bằng mắt thường, cộng với tư vấn từ nhân viên, bạn có thể nhận biết được đó có phải là loại gỗ bạch dương có tốt không.

kiện gỗ bạch dương (gỗ poplar) nhập khẩu

>>> Tin Xem Nhiều:   So nét đẹp hiếm có của gỗ bạch dương

Do hiện nay có nhiều doanh nghiệp bán gỗ bạch dương, môi trường này đang có sự canh tranh rất cao nên giá gỗ bạch dương cũng dao động giữa các thời điểm mua gỗ bạch dương, cũng như giữa các điểm bán gỗ bạch dương. Khi cần mua gỗ bạch dương, bạn nên tham khảo báo giá gỗ bạch dương của một số công ty gỗ bạch dương, vừa là để có thêm thông tin về thị trường gỗ bạch dương, vừa là để có sự so sánh, quyết định chính xác nhất.

bàn gỗ bạch dương (gỗ poplar)

Gỗ bạch dương cũng là một trong những loại gỗ có trọng lượng nhẹ, mềm, hoàn toàn không có mùi hay vị sau khi đã được sấy khô. Tại các điểm bán gỗ bạch dương, ngoài thông tin về giá gỗ bạch dương, trước khi quyết định mua gỗ bạch dương, bạn nên tham khảo một vài thông quan trọng khác về loại gỗ này (ví dụ: cách bảo quản các món đồ gỗ bạch dương, cách làm sạch các món đồ gỗ bạch dương, …). Khi cần mua gỗ bạch dương, bạn có thể tham khảo báo giá gỗ bạch dương của Công ty Phương Nam.

gỗ bạch dương làm tủ bếp

Gỗ bạch dương có tính ứng dụng rất cao, nó được dùng phổ biến trong làm các món đồ: Cửa ra vào, khung ảnh, chi tiết trang trí, đũa ăn, dụng cụ nhà bếp, diêm, …

báo giá gỗ bạch dương (gỗ poplar)

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 274,036

Đang online1