So nét đẹp hiếm có của gỗ bạch dương

Tìm được kho gỗ Bạch Dương(gỗ Poplar) giá rẻ, đảm bảo chất lượng là yếu tố tiên quyết giúp bạn có được những công trình nội thất đẹp mắt mà vẫn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí.

Ngày đăng: 25-04-2016

1,785 lượt xem

Giá gỗ Bạch Dương được nhiều chuyên gia đầu ngành về gỗ nhập khẩu nhận định hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hơn so với nhiều loại gỗ nhập khẩu khác trên thị trường.

• Với thế mạnh là công ty gỗ Poplar có đối tác thân thiết tại Mỹ và Châu Âu, Gỗ Phương Nam hiện đang sở hữu báo giá gỗ Bạch Dương cạnh tranh được nhiều đối tượng khách hàng trên cả nước biết đến.
• Chúng tôi cam kết chỉ bán gỗ Bạch dương nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện tại nước bạn. Có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn cao về độ sấy, gia công,…
• Kho gỗ Bạch Dương tại Bình Dương của chúng tôi hiện là nơi cung cấp hàng nghìn sản phẩm gỗ Bạch Dương với kích thước đa dạng, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong các công trình có quy mô lớn nhỏ khác nhau.

kiện gỗ bạch dương (gỗ poplar) nhập khẩu

Kho gỗ Poplar tại Bình Dương hiện có hàng nghìn sản phẩm gỗ nguyên liệu chất lượng đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường

Sở dĩ cây gỗ Poplar được dùng nhiều trong các thiết kế nội thất gia đình hiện đại bởi mang nhiều điểm mạnh trong tính chất vật lý và quy cách dát gỗ.

• Gỗ Bạch dương có dát màu trắng hoặc có thể sọc nâu, tâm gỗ có xu hướng màu xám nhẹ đến nâu nhạt. Với khả năng bắt nước sơn và giữ màu sơn tốt, những thành phẩm từ gỗ Bạch Dương vẫn thể hiện được nét đẹp khó cưỡng.
• Gỗ Poplar khá nhẹ và mềm, có khả năng bám keo rất tốt. Nhờ vậy, các thành phẩm từ loại gỗ này được đánh giá có độ bền chắc tương đối cao.
• Giá gỗ Bạch Dương không quá đắt so với nhiều loại gỗ nhập khẩu khác nên rất phù hợp với những công trình nội thất lớn. Chúng được dùng nhiều trong các thiết kế như:  tủ, ván lạng, đồ gỗ, và bột giấy.

>>> Tin Xem Nhiều:  Làm gì để nội thất từ gỗ bạch dương luôn bền đẹp?

gỗ bạch dương (gỗ poplar)

Các sản phẩm từ gỗ Poplar luôn chứa đựng nét đẹp tinh tế, trang nhã

Ngoài việc cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi còn tư vấn miễn phí về cách bài trí, các mẹo hay sử dụng nội thất từ gỗ đẹp mắt và hợp phòng thủy.

Nếu bạn đang cần mua gỗ Bạch Dương với khố lượng lớn, hãy liên hệ ngay với gỗ Phương Nam để có được mức giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng nhập khẩu 100% tại Mỹ và Châu Âu cho dòng sản phẩm nguyên liệu này.

nội thất gỗ bạch dương nguyên liệu

Nội thất gỗ bạch dương nguyên liệu

Liên hệ được với công ty gỗ Poplar uy tín giúp bạn đi được hơn nửa chặng đường để sở hữu những thành phẩm đẹp mắt, sang trọng mà không hề tốn kém. Hãy nhanh chóng liên lạc ngay với chúng tôi để có báo giá ưu đãi nhất mà các công ty cung cấp gỗ nguyên liệu khác không có được.

báo giá gỗ bạch dương (gỗ poplar)

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 269,353

Đang online3