Gỗ bạch dương (Poplar) nhập khẩu ở đâu tốt?

Gỗ bạch dương (gỗ poplar) nhập khẩu đang được rất nhiều người ưa chuộng, vậy thực chất dòng gỗ nguyên liệu này xuất phát từ nơi nào trên thế giới?

Ngày đăng: 05-07-2016

1,541 lượt xem

Với những đặc điểm phù hợp cho các thiết kế nội thất gia đình, gỗ bạch dương luôn chiếm một vị trí quan trọng trong đời sống con người hiện nay
 

dát gỗ bạch dương mỹ (gỗ poplar usa)

Dát gỗ bạch dương mỹ (gỗ poplar usa)

Gỗ Bạch Dương nhập khẩu từ đâu?

  •   Là dòng gỗ xẻ sấy có nhiều ứng dụng trong các thiết kế nội thất, gỗ bạch dương (gỗ poplar) đang được rất nhiều người quan tâm. Theo thông tin từ các công ty gỗ Poplar, dòng gỗ này chủ yếu được nhập từ Mỹ và Châu Âu
  •   Như chúng ta đã biết, với những công nghệ kỹ thuật hiện đại, trình độ gia công xẻ sấy ở các nước này luôn dẫn đầu thế giới. Vì lý do đó, gỗ bạch dương xẻ sấy tại đây được người tiêu dùng khắp nơi yêu thích.
  •   Phát triển phù hợp với quy luật cung - cầu, giá gỗ bạch dương rẻ đang được nhiều đối tượng quan tâm và săn lùng, nhằm nhập với số lượng lớn rồi bán lại thu về những khoản lợi nhuận lớn.

gỗ poplar (gỗ bạch dương) nhập

Mỹ và Châu Âu là nơi cung cấp gỗ Bạch Dương nhiều nhất hiện nay

Gỗ Bạch Dương (Gỗ Poplar) có tốt không?

  •   Có lẽ không cần phải tìm hiểu thêm về gỗ bạch dương nguyên liệu nhiều người cũng dễ dàng khẳng định được đây là dòng gỗ không thể kém bền. Bởi lẽ, nhu cầu của thị trường về sản phẩm này đã chứng minh được điêu đó.
  •   Được biết, gỗ poplar nguyên liệu có dát gỗ màu trắng, tâm gỗ màu nâu nhạt, bề mặt gỗ khá đẹp đều, vân gỗ thẳng. Vì thế các thành phẩm từ  dòng gỗ này luôn mang đến vẻ đẹp nhã nhặn nhưng không kém phần quan trọng.
  •   Đặc biệt, gỗ Poplar không bị nứt khi đóng đinh, dễ gia công, xẻ sấy nên tiết kiệm được thời gian, chi phí, nhân lực khá lớn, mang lại lợi nhuận cao cho các xưởng chế biến đồ gỗ, các công ty bán nội thất cũng như các khách hàng lẻ mua về làm nội thất gia đình.

>>> Xem thêm: Làm sao để mua gỗ bạch dương giá rẻ?

gỗ bạch dương (gỗ poplar) làm nhà bếp

Những sản phẩm gỗ Poplar của gỗ Phương Nam luôn được ưa chuộng

Bạn là người đang có nhu cầu tìm kiếm giá gỗ Poplar rẻ mà chưa biết nên chọn Công ty có bán gỗ bạch dương mới nào, hãy đến ngay với Gỗ Phương Nam để chắc chắn nhận được các sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh.

Để thuận tiện cho người tiêu dùng, hiện tại chúng tôi đã có mặt trên nhiều thị trường từ gỗ Poplar Bình Dương cho tới gỗ Poplar Hà Nội. Đảm bảo bạn sẽ nhận được những thông tin giá trị và cảm thấy hài lòng vì những gì Gỗ Phương Nam đang có.

giá bán gỗ bạch dương (gỗ poplar) nhập khẩu 2016

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 278,160

Đang online2