Làm sao để mua được gỗ bạch dương giá rẻ?

Gỗ poplar xẻ đang có vị trí cực kỳ quan trọng trong ngành sản xuất đồ gỗ ở Việt Nam hiện nay.

Ngày đăng: 28-06-2016

1,634 lượt xem

Các quy cách gỗ bạch dương khá đa dạng, với những kích thước đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong một số trường hợp, các nhà sản xuất gỗ cũng có thể sản xuất các quy cách gỗ có kích thước đặc biệt phục vụ cho việc sản xuất những món đồ đặc biệt. 

Các điểm bán gỗ bạch dương hiện nay được phân bố khá đều tại các tỉnh thành của Việt Nam, bạn rất dễ dàng để tìm hiểu thông tin về loại gỗ này cũng như thuận lợi trong quá trình mua hàng từ vận chuyển đến thanh toán hay sử dụng các chương trình khuyến mãi, hậu mãi từ nhà cung cấp.

gỗ bạch dương (gỗ poplar) xẻ sấy nhập khẩu

Ví dụ, nếu bạn ở Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ với các điểm bán gỗ bạch dương đà nẵng. Các quy cách gỗ poplar tại điểm bán gỗ này đều đạt tiêu chuẩn quốc tế cả về chất lượng và thẩm mỹ.

Thông thường mỗi kích thước gỗ poplar (gỗ bach dương) sẽ phù hợp với một hay một nhóm yêu cầu trong sản xuất sản phẩm gỗ nào đó. Gỗ polar hiện được trồng nhiều tại phương Tây, những vùng có khí hậu lạnh, thông thường, khí hậu càng lạnh thì chất lượng gỗ càng cao.

Vì thế để xác định chất lượng gỗ, điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là xem gỗ được trồng ở đâu, tất nhiên, điều cũng không kém phần quan trọng đó là nhà sản xuất đã chọn công nghệ nào để sản xuất, công nghệ đó có đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế không.

gỗ bạch dương (poplar) bám sơn tốt

>>> Gỗ bạch dương có sự khác biệt thật hập dẫn

Nếu bạn ở Hải Phòng, bạn có thể đến các điểm bán gỗ bạch dương hải phòng để tìm hiểu thông tin về gỗ bạch dương, về đặc tính gỗ, chất lượng gỗ, giá gỗ và nhiều thông tin khác nữa.

Bạn lưu ý, thông tin về một loại gỗ nào đó của một đơn vị kinh doanh gỗ thông thường là thống nhất trên toàn bộ hệ thống điểm bán của đơn vị này, ví dụ giá gỗ bạch dương mới của Công ty Phương Nam tại điểm bán Hải Phòng sẽ giống với giá gỗ bạch dương của Công ty Phương nam tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, …

gỗ bạch dương làm sàn nhà

Để mua được gỗ bạch dương rẻ, bạn cần tham khảo thông tin cẩn trọng từ nhiều nguồn, nhiều nhà cung cấp khác nhau để có sự so sánh, sau đó mới có thể đưa ra lựa chọn chính xác được.

Nếu bạn đang ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo thông tin về gỗ bạch dương hà nội của các công ty gỗ bạch dương đang hoạt động tại đây.

mua gỗ bạch dương nhập khẩu ở đâu uy tín

Các nhà cung cấp gỗ bạch dương ở Việt Nam hiện nay rất nhiều nên có thể nói thị trường cung cấp gỗ ở nước ta hiện nay nói chung khá đa dạng,  giá gỗ vì thế mà rất cạnh tranh, cả giá gỗ nhập khẩu và gỗ Việt Nam, từ gỗ nguyên liệu đến gỗ khai thác.

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 278,179

Đang online2