Gỗ bạch dương nguyên liệu có mặt gỗ đẹp, họa tiết đều

Gỗ bạch dương có dát màu trắng, về cơ bản màu sắc trên bề mặt gỗ bạch dương rất hài hòa, ưu nhìn, dát gỗ dù không phải giống nhau ở tất cả các thân gỗ nhưng vẫn thuộc tông nâu nhạt.

Ngày đăng: 28-03-2016

2,036 lượt xem

Gỗ bạch dương có vân thẳng, thoáng nhìn đã có thể nhận thấy ngay mặt gỗ rất đẹp, các họa tiết đều, hài hòa với màu sắc cũng như tổng thể gỗ. So với một số loại gỗ rừng tự nhiên khác thì gỗ bạch dương có trọng lượng nhẹ. Khi chế tác cũng như sản xuất gỗ bạch dương, bạn nên lưu ý là nó khá mềm, khả năng chịu lực nói chung, chịu lực xoắn nói riêng, để có được những món đồ hoàn hảo, phù hợp với yêu cầu của khách hàng, khắc phục được nhược điểm của gỗ.

gỗ poplar (gỗ bạch dương)

Gỗ bạch dương chịu được lực va chạm không lớn, bạn cần lưu ý điều này với thợ chế tác. Nếu bạn là người dị ứng với mùi, vị gỗ thì bạn yên tâm và nên chọn gỗ bạch dương, vì sau khi khô, nó hoàn toàn không có mùi, vị. Gỗ bạch dương còn có tên gọi khác là gỗ poplar, giá gỗ bạch dương tự nhiên không cao so với các loại gỗ rừng tự nhiên khác tại thị trường Việt Nam.

Trong các báo giá gỗ bạch dương nguyên liệu nhập khẩu mới rẻ 2016,  bảng giá gỗ bạch dương xẻ sấy nhập khẩu mới rẻ 2016 của các doanh nghiệp kinh doanh gỗ bạch dương nhập khẩu, bạn dễ dàng tìm được những thông tin mình cần về loại gỗ này.

>>> Tin Xem Nhiều:  Nên chọn gỗ Bạch Dương (poplar) nhập khẩu cho nội thất gia đình

dát gỗ bạch dương

Nhu cầu sử dụng gỗ bạch dương tại Việt Nam ngày càng cao. Thông tin về các giá gỗ bạch dương nguyên liệu nhập khẩu mới rẻ 2016, luôn được quan tâm. Những nơi cung cấp gỗ bạch dương xẻ sấy nhập khẩu giá rẻ, có thể đáp ứng được nhu cầu mua gỗ bạch dương xẻ nhập khẩu giá rẻ, của người tiêu dùng.

Họ bán gỗ bạch dương nguyên liệu xẻ giá rẻ, cung cấp báo giá gỗ bạch dương công nghiệp, có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Người tiêu dùng Việt Nam giờ không còn phải quá băn khoăn, không biết mua gỗ bạch dương công nghiệp ghép theo yêu cầu ở đâu uy tín, , hay nơi bán gỗ bạch dương nguyên khối giá rẻ ở đâu, hay nhận các đơn giá gỗ bạch dương nhập khẩu.

nội thất gỗ bạch dương

Có một ưu điểm lớn của gỗ bạch dương là khi đóng đinh, cưa, xẻ, chế tác, gỗ không bị nứt, vỡ. Và, trong quá trình sấy, sử dụng, gỗ gần như không bị tình trạng co gỗ. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thận trọng trong chọn nhà cung cấp gỗ bạch dương.

Bạn nên tham khảo thông tin từ những nơi bán gỗ bạch dương nguyên liệu nhập khẩu tại hà nội, nếu bạn đang ở Hà Nội; hoặc nơi bán gỗ bạch dương xẻ tphcm, nếu bạn đang ở Tp Hồ Chí Minh. Đây là những nơi bạn có thể mua bán gỗ bạch dương giá rẻ,…

không gian gỗ bạch dương

Việc chọn nhà cung cấp gỗ bạch dương uy tín không chỉ để đảm bảo chất lượng sản phẩm, mà còn là thẩm mỹ cũng như phát huy tối đa công năng của các sản phẩm làm từ loại gỗ này.

báo giá gỗ bạch dương

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 274,028

Đang online6