Gỗ bạch dương màu đẹp, chất lượng tốt

Gỗ bạch dương (gỗ poplar) được dùng phổ biến trong đóng các món đồ nội thất, làm đồ chơi, … Đây là một trong những loại gỗ dễ xử lý nhất trong quá trình chế tác, sản xuất.

Ngày đăng: 26-05-2016

1,838 lượt xem

Gỗ bạch dương (gỗ Poplar) là một loại gỗ thường được sử dụng để làm đồ nội thất, đồ chơi gỗ, khuôn và tấm. Gỗ bạch dương gần như dễ dàng để làm việc, vì nó dễ làm như với gỗ thông. Tuy nhiên, cây bạch dương được coi là một loại gỗ cứng.

Gỗ poplar là gì?

So với gỗ thông, gỗ bạch dương dễ sản xuất tương đương. Gỗ bạch dương thuộc nhóm gỗ cứng. Giá gỗ poplar không cao nếu đem so sánh với một số loại gỗ tự nhiên đang được sử dụng trong ngành sản xuất đồ gỗ xuất khẩu khác. Tại Việt Nam hiện nay, số doanh nghiệp bán gỗ poplar khá nhiều nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng uy tín như Công ty Phương Nam. Gỗ bạch dương được chia làm hai loại, là gỗ yellow poplar và gỗ white poplar. Dù có nhiều đặc điểm khác nhau nhưng về cơ bản, từ màu sắc đến chất lượng khá tương đồng.

gỗ bạch dương (gỗ poplar) nhập khẩu

Gỗ bạch dương thuộc họ mộc lan. Gỗ bạch dương còn được gọi là cây bạch dương vàng, tulip dương, tulip Mỹ, cây tulip. Trên thế giới, gỗ bạch dương được sử dụng rộng rãi từ giữa thế kỷ 20 cho đến ngày nay. Cây gỗ poplar phát triển tốt nhất trong điều kiện khí hậu lạnh, tại đây, chất lượng gỗ bao giờ cũng tốt hơn rất nhiều những vùng không lạnh bằng. Khi chọn công ty gỗ poplar để mua gỗ, bạn cũng nên tìm hiểu thông tin xem gỗ poplar của họ được nhập khẩu về từ đâu.

Gỗ bạch dương có tốt không?

Chất lượng gỗ bạch dương được đánh giá là khá tốt. Tại các điểm bán gỗ bạch dương, bạn nên tìm hiểu kỹ về các đặc tính của gỗ để xem nó có phù hợp với không gian cũng như thói quen sinh hoạt của gia đình bạn không.

>>>>>  Gỗ bạch dương (poplar) vân thẳng, mặt đều

nội thất gỗ bạch dương (gỗ poplar) rất sang trọng, tinh tế

Thông thường, giá gỗ bạch dương tại các công ty bán gỗ khác nhau là khác nhau. Vì thế khi mua gỗ bạch dương, bạn nên tìm hiểu thông tin giá kỹ càng. Một số trường hợp, khi biết khách hàng cần mua gỗ bạch dương, ít thời gian tìm hiểu về gỗ, nhân viên tư vấn cung cấp thông tin không chi tiết, trong đó có thông tin về giá, gây ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu của khách hàng.

Gỗ bạch dương thường được dùng trong đóng tủ bếp, cửa ra vào, … So với một số loại gỗ nguyên liệu khác thì gỗ bạch dương hợp với đóng đồ nội thất hơn cả. Để nhận báo giá gỗ bạch dương tốt nhất, mới nhất, bạn vui lòng liên hệ với Công ty Phương Nam, đây là một trong những công ty gỗ bạch dương bán gỗ bạch dương có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay.

bảng giá gỗ bạch dương (gỗ poplar) nguyên liệu nhập khẩu

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 274,043

Đang online3