Giới Thiệu Về Gỗ Xây Dựng

Gỗ là rõ ràng cả một phổ biến và một sự lựa chọn lịch sử như là một vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, trong vài thập kỷ qua đã có sự chuyển dịch của gỗ hoặc các kim loại như nhôm. Trong khi mong muốn không dựa vào rừng của thế giới cho nhu cầu xây dựng cũng là thiện ý, những ưu điểm của gỗ là một vật liệu xây dựng vẫn còn giá trị hơn các sản phẩm khác trên thị trường khi nhìn vào tác động môi trường và hiệu suất.

Ngày đăng: 26-11-2015

1,279 lượt xem

Sức mạnh và độ bền của gỗ là một loại vật liệu xây dựng tương đối nhẹ, thậm chí nhanh hơn so với gỗ thép để bẻ chiều dài.

Điện và chống nhiệt gỗ có một sức đề kháng tự nhiên để dẫn điện khi sấy khô đến độ ẩm tiêu chuẩn, thường là từ 7% -12% đối với hầu hết các loài gỗ.(Dẫn này là, trên thực tế, là cơ sở cho một loại hệ thống đo độ ẩm.) Sức mạnh và kích thước của nó cũng không ảnh hưởng nhiều bởi nhiệt, cung cấp ổn định cho việc xây dựng hoàn thành và thậm chí có các tác động an toàn cho các tình huống xấu nếu xày ra 

Hấp thụ và đặc tính âm học của âm thanh làm cho nó lý tưởng cho việc giảm thiểu tiếng vang trong không gian sống hoặc văn phòng. Gỗ hấp thụ âm thanh, thay vì phản chiếu hoặc khuếch đại nó, và có thể giúp làm giảm đáng kể mức độ tiếng ồn cho thoải mái.

xay-dung-bang-go

Vẻ đẹp của gỗ với sự đa dạng của các loài có sẵn, gỗ trình bày một loạt khó lựa chọn thẩm mỹ, cũng như cung cấp, âm thanh, tính chất nhiệt cơ khí đa dạng cùng với những người khác mà có thể được lựa chọn dựa trên nhu cầu của các dự án xây dựng.

Vào thời điểm khi những lo ngại về sinh thái cao, xu hướng đã được di chuyển ra khỏi gỗ làm vật liệu xây dựng để ngăn chặn nạn phá rừng, một phần như một nỗ lực để quản lý các khí nhà kính.

Không giống như bê tông hoặc kim loại, gỗ là một vật liệu xây dựng có thể được trồng và tái sinh thông qua quá trình tự nhiên và cũng thông qua việc trồng và quản lý lâm nghiệp chương trình. Chọn thu hoạch và thực hành khác cho phép tăng trưởng tiếp tục trong khi cây lớn được thu hoạch.

Trong khi các khu rừng đang phát triển (thông qua năng lượng mặt trời), họ cũng là một cách tự nhiên và hiệu quả loại bỏ carbon dioxide từ môi trường. Nó là một phần thưởng độc đáo với gỗ.

ngoi-nha-go

Tuy nhiên, một cái nhìn sâu hơn về các lý do cho suy nghĩ này có thể chứng minh. Gỗ có một số lợi thế mà giúp cả những người xây dựng và môi trường.

Theo Nguồn Internet

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 278,151

Đang online6