Tìm hiểu về gỗ bạch dương nguyên liệu

Gỗ Bạch Dương nhập khẩu đang được người tiêu dùng Việt Nam săn lùng ráo riết khi phát hiện ra ba điểm nhấn đặc biệt trong quy cách của dòng gỗ này

Ngày đăng: 09-06-2016

1,851 lượt xem

Xu hướng dùng nội thất từ gỗ ngày càng nhiều khiến gỗ Poplar nhập khẩu trở thành mối quan tâm hàng đầu của thị trường chợ gỗ Việt Nam hiện nay

  • Quy cách gỗ Bạch Dương với dát gỗ màu trắng, tâm gỗ màu nâu nhạt, bề mặt gỗ đều đẹp, vân gỗ thẳng, rất thuận tiện cho quá trình gia công xẻ sấy.
  • Gỗ Bạch Dương nguyên liệu không bị nứt khi đóng đinh, ít bị co rút về kích thước và không biến dạng. Nhờ vậy các thành phẩm nội thất có tuổi thọ rất bền, không bị ảnh hưởng bởi sự tác động của yếu tố thời tiết và nhiệt độ môi trường.
  • Quy cách gỗ Poplar còn gây ấn tượng mạnh đối với người dùng bởi khả năng bám sơn , màu nước rất tuyệt vời.

gỗ poplar có mặt gỗ mịn

Gỗ Bạch Dương có mặt gỗ mịn đẹp, vân gỗ đều

>>> Xem Thêm:  Giá gỗ Bạch Dương (gỗ Poplar) 2016 ở đâu rẻ?

  • Ngoài ra, gỗ Poplar nguyên liệu còn rất nhẹ, đặc điểm này khiến việc di chuyển nội thất trở nên dễ dàng, thuận tiện, tránh được nhiều rủi ro không mong muốn.
  • Nhiều ý kiến còn cho rằng gỗ Bạch Dương xẻ thanh giống như một loại gỗ cứng vì những ứng dụng tuyệt vời trong thiết kế tủ bếp, cửa ra vào với độ bền đáng ngưỡng mộ.
  • Với giá thành rẻ hơn so với các loại gỗ nguyên liệu khác, gỗ Poplar càng dễ dàng thu hút thị hiếu và thuyết phục người dùng chọn mình.

gỗ poplar (gỗ bạch dương) làm vật dụng

Gỗ Poplar ngày càng được thị trường Việt Nam ưa chuộng

Tại thị trường Việt Nam, Gỗ Phương Nam hiện là địa chỉ cung cấp gỗ Bạch Dương xẻ thanh, gỗ Bạch Dương xẻ sấy chất lượng với giá cả phải chăng được nhiều người dùng tin tưởng, chọn lựa.

Để tìm được nơi cung cấp gỗ Poplar xẻ với bảng giá các loại gỗ Bạch Dương nhiều ưu đãi, hấp dẫn, bạn đừng chần chừ mà hãy gọi ngay tới Gỗ Phương Nam để trải nghiệm và cảm nhận. Những thông tin về giá các loại gỗ Bạch Dương nhập khẩu sẽ khiến bạn phải bất ngờ vì có được giá gỗ Bạch Dương rẻ hơn mong đợi cùng các bí quyết đặc biệt giúp bản thân có được những công trình nội thất hoàn hảo.

giá gỗ bạch dương nhập khẩu

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 278,150

Đang online5