Gỗ bạch dương sở hữu màu sắc hài hòa

Gỗ Bạch Dương có tên khoa học là Populus deltoides, tên tiếng Anh là gỗ poplar. Loại gỗ này có dát màu trắng, được đánh giá về tổng thể là hài hòa với màu của tâm gỗ màu nâu nhạt. Nếu không quan sát kỹ bạn sẽ khó phân biệt đâu là tâm đâu là dát vì nó gần như không có sự khác biệt.

Ngày đăng: 01-04-2016

1,738 lượt xem

Về vân và mặt gỗ bạch dương, theo đánh giá từ chuyên gia của chúng tôi, vân gỗ bạch dương thẳng, mặt gỗ rất đều, ưa nhìn. Giá gỗ bạch dương tự nhiên khá ổn định tại thị trường Việt Nam. Các báo giá gỗ bạch dương nguyên liệu nhập khẩu mới rẻ 2016, bảng giá gỗ bạch dương xẻ sấy nguyên liệu rẻ đều đã được cập nhật trên website bán hàng của tất cả các doanh nghiệp kinh doanh gỗ bạch dương từ cuối năm 2015.

gỗ bạch dương nguyên kiện

Ưu điểm nổi trội của gỗ bạch dương là khi đóng đinh, xẻ, cưa hay thực hiện các chi tiết chế tác nhỏ, tinh xảo thì gỗ gông bị vỡ, nứt, cong, vênh. Dù bề mặt gỗ xù xì nhưng trong quá trình xẻ sấy không bị co rút nhiều, đảm bảo được kích thước khai thác, ở khía cạnh này cũng có thể khẳng định nó tiết kiệm được đáng kể nguyên liệu gỗ.

Các giá gỗ bạch dương nguyên liệu nhập 2016 tại Việt Nam rất phong phú. Điều đầu tiên người tiêu dùng quan tâm khi quyết định chọn loại gỗ này là, giá gỗ bạch dương bao nhiêu 1m3. Nắm bắt được tâm lý này, thông tin về giá gỗ bạch dương thanh xẻ sấy luôn được các doanh nghiệp kinh doanh gỗ bạch dương nhập khẩu cập nhật, điều chỉnh cho phù hợp với biến động của thị trường, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

>>>  Gỗ bạch dương phù hợp với các ứng dụng và chất lượng ổn định

dát gỗ bạch dương

Trọng lượng gỗ bạch dương nhẹ. Do gỗ mềm nên chịu được lực nén, lực xoắn rất nhỏ, khả năng kháng lại va chạm mạnh cũng không cao. Chính vì vậy, trong quá trình sản xuất, xử lý gỗ bạch dương khai thác cần phải chú trọng khắc phục những nhược điểm đó, để đảm bảo chất lượng, độ bền của gỗ trong suốt thời gian sử dụng sau này.

Một ưu điểm không thể không nhắc đến của loại gỗ này là nó không có mùi vị sau khi đã được sấy khô. Với những người nhạy cảm, thường xuyên dị ứng với các loại mùi vị có thể yên tâm về điều này. Khi chọn nhà cung cấp gỗ bạch dương, bạn nên tham khảo thông tin của những nhà cung cấp gỗ bạch dương xẻ sấy nhập khẩu giá rẻ,  khả năng bạn có thể mua gỗ bạch dương nhập khẩu giá rẻ của họ khá cao.

bàn gỗ bạch dương (gỗ poplar)

Trong một số tư vấn về gỗ bạch dương từ chuyên gia của chúng tôi trong một số bài viết trước, chúng tôi đã đề cập đến lời khuyên chọn nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Họ không chỉ đưa ra những ưu đãi hấp dẫn mà nguồn gỗ của họ cũng đảm bảo hơn.

Đó là những quy cách gỗ bạch dương được xử lý đúng kỹ thuật, khắc phục tốt những nhược điểm của gỗ, bao gồm cả nhược điểm không thể kháng được sâu mọt, không thấm chất bảo quản, nếu nhược điểm này không được khắc phục thì tuổi thọ của các món đồ gỗ bạch dương rất thấp.

Gỗ bạch dương thường được dùng để làm một số bộ phận của đồ nội ngoại thất, gồm: mặt ngăn kéo, cửa, đường gờ trang trí, khung  ảnh, đồ chơi, đồ dùng nhà bếp, diêm, ván nẹp nhà tắm hơi, đũa ăn, …

giường ngũ bằng gỗ poplar

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp bán gỗ bạch dương nhập khẩu giá rẻ. Các báo giá gỗ bạch dương ghép thanh công nghiệp giá rẻ,của họ có nhiều ưu đã hấp dẫn. Nếu bạn còn băn khoăn không biết mua gỗ bạch dương công nghiệp ở đâu,  mua gỗ bạch dương xẻ theo yêu cầu, hay doanh nghiệp nào bán gỗ bạch dương nguyên khối giá rẻ, chỉ cần dạo một vòng qua các quầy tư vấn của những doanh nghiệp này,  thu thập các đơn giá gỗ bạch dương nhập khẩu, rồi so sánh, tìm hiểu thông tin thêm từ bạn bè, người thân, những người từng dùng các sản phẩm từ gỗ bạch dương.

báo giá gỗ bạch dương rẻ mới

Tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo thông tin về gỗ bạch dương của những doanh nghiệp bán gỗ bạch dương nhập khẩu tại hà nội. Còn nếu ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo thông tin của những doanh nghiệp bán gỗ bạch dương xẻ hcm, những doanh nghiệp bán gỗ bạch dương xẻ thanh tại đây.

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 274,059

Đang online6