Giá gỗ bạch dương 2017 so với 2016 như nào?

Giá gỗ bạch dương 2017 đang là một trong những thông tin tốt trên thị trường gỗ tự nhiên ở nước ta thời gian gần đây.

Ngày đăng: 15-01-2017

1,405 lượt xem

Giá gỗ bạch dương 2017 không có nhiều chênh lệch so với giá gỗ bạch dương (poplar) 2016, và cũng không hề cao so với mặt bằng giá gỗ tự nhiên.

Giá gỗ bạch dương 2017 không cao, thậm chí còn được nhiều người tiêu dùng đánh giá là khá thấp, đây chính là một yếu tố khiến gỗ bạch dương hút khách hàng Việt ngay từ khi xuất hiện trên thị trường.

giá gỗ bạch dương 2017

Gỗ bạch dương được trồng nhiều ở Châu Âu và một số khu vực có khí hậu lạnh khác trên thế giới. Gỗ bạch dương bán tại Việt Nam chủ yếu là gỗ poplar xẻ với quy cách gỗ bạch dương rất phong phú, mỗi quy cách gỗ poplar phù hợp với một mục đích sản xuất đồ gỗ khác nhau. Gỗ bạch dương hiện được bán ở nhiều tỉnh thành của nước ta, bao gồm cả các điểm bán gỗ bạch dương đà nẵng, điểm bán gỗ bạch dương Hải Phòng, …

Giá gỗ poplar hiện đã được cập nhật tại hệ thống điểm bán của Phương Nam trên toàn quốc. Gỗ bạch dương có vân gỗ thẳng nên bề mặt gỗ đơn giản, dễ đem đến vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng cho các món đồ được làm từ gỗ bạch dương. Gỗ bạch dương có trọng lượng tương đối nhẹ, vì thế mà trong qúa trình sử dụng, bạn không phải lo lắng nếu như cần phải vận chuyển đồ đạc.

giá gỗ bạch dương 2017 rẻ nguyên kiện

Đây cũng là loại gỗ không mùi, không vị, rất an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Các kích thước gỗ poplar trên thị trường hiện nay rất phong phú. Chất lượng gỗ bạch dương tại Việt Nam khá đều, dù là gỗ bạch dương hải phòng hay gỗ bạch dương Đà Nẵng, … Bạn không khó để chọn được những quy cách gỗ bạch dương vừa đạt chuẩn kích thước quốc tế, vừa đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ gỗ.

giá gỗ bạch dương 2017 phù hợp làm nội thất

Giá gỗ bạch dương (poplar) 2017 nói riêng, giá gỗ bạch dương (poplar) mới nói chung, bạn nên tham khảo từ nhiều nhà cung cấp, từ nhiều điểm bán để có thông tin đa dạng nhất, để có thể mua được gỗ bạch dương rẻ nhất. Đây là lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi dành cho những khách hàng đang có nhu cầu mua gỗ bạch dương.

bảng giá gỗ bạch dương 2017 nhập khẩu

GoPoplar.com

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 269,347

Đang online1