Giá gỗ bạch dương 2017 nhập khẩu là bao nhiêu?

Những này qua, giá gỗ bạch dương 2017 có nhiều biến động đặc biệt có lợi cho người mua, vì lẽ đó, hãy chớp cơ hội sở hữu giá tốt nhất trước khi quá muộn.

Ngày đăng: 25-01-2017

1,873 lượt xem

Giá gỗ bạch dương 2017 được đánh giá là một trong những ưu thế vượt trội của loại gỗ nhập khẩu này trên thị trường, rất phải chăng.

1. Tìm hiểu về gỗ bạch dương

- Gỗ bạch dương không còn xa lại với nhiều người tiêu dùng Việt. Ngay khi có mặt tại nước ta, gỗ poplar này đã chiếm được không ít  sự tin tưởng của người dùng dành cho nó.

- Trong số các sản phẩm gỗ bạch dương hiện có bán trên thị trường thì gỗ poplar xẻ sấy phổ biến hơn cả. Gỗ bạch dương có nhiều ưu điểm so với các loại khác. Đầu tiên phải kể đến quy cách gỗ bạch dương đạt chuẩn quốc tế, dễ dàng vận chuyển.

giá gỗ bạch dương 2017 nguyên kiện

- Nguồn nhập gỗ bạch dương vào Việt Nam rất phong phú, có cả Mỹ, có cả các nước Châu Âu. Có một điều chuyên gia của chúng tôi muốn bạn lưu ý là kích thước gỗ poplar nguyên liệu ở nước ta không khác gì kích thước gỗ bạch dương Mỹ.

- Giá gỗ bạch dương 2017 hợp lý nên nhu cầu hiện nay khá lớn, vì thế mà công ty gỗ bạch dương ở nước ta rất nhiều. Loại gỗ này có rất nhiều ưu điểm, nhất là lại khá phù hợp với khí hậu cũng như thói quen sinh hoạt của người Việt, vì thế mà nó nhanh chóng chiếm được cảm tình của người Việt

2. Những đặc tính cơ bản dễ thấy ở gỗ bạch dương

- Gỗ bạch dương không dễ bị rút khi đóng đinh, độ co rút thấp và dễ cưa xẻ nên tạo điều kiện chế tác, và gia công dễ dàng. 

- Dát gỗ màu trắng, rất hài hòa với tâm gỗ nên tạo sự sang trọng. Hơn nữa màu sắc của nó cũng có tính thẩm mỹ cao, hài hòa với mọi ánh đèn.

giá gỗ bạch dương 2017

- Quy cách gỗ poplar đạt chuẩn quốc tế, độ kháng và chậm thấp, dễ gia công, dễ chạm khắc bên cạnh tính dẫn nhiệt thấp.

3. Gỗ Phương Nam cung cấp gỗ bạch dương giá rẻ

- Để mua gỗ bạch dương chất lượng, giá gỗ bạch dương (poplar) mới phải chăng ở nước ta hiện nay vừa khó lại vừa dễ. Dễ ở chỗ là bạn có rất nhiều lựa chọn, cơ hội mua được giá gỗ poplar 2017 rẻ, vừa chất lượng luôn có, vấn đề là bạn có đủ thời gian để tham khảo, chọn lọc thông tin hay không mà thôi.

- Là đơn vị cung cấp gỗ bạch dương chất lượng 100% ngoại nhập. Gỗ Phương Nam không chỉ nổi tiếng trên địa bàn Hồ Chí Minh, chúng tôi còn cung cấp cho thị trường gỗ bạch dương đà nẵng, gỗ bạch dương hải phòng...suốt nhiều năm nay và nhận được những đánh giá tích cực.

giá gỗ bạch dương 2017 phù hợp làm nội thất

- Hãy nhanh chóng liên hệ với Gỗ Phương Nam để nhận được những tư vấn giá trị, cùng nhiều sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng và giá gỗ bạch dương (poplar) rẻ nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng ngoài mong đợi vì những gì nhận được tại đây.

bảng báo giá gỗ bạch dương 2017 nhập khẩu

GoPoplar.com
 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 269,355

Đang online4