Check-in 22 địa điểm chụp hình long lanh trong mùa noel

22 địa điểm chụp hình long lanh trong mùa noel

Ngày đăng: 18-12-2015

1,229 lượt xem

1. Các xóm đạo
Cả con đường được tô điểm bằng đèn nhấp nháy, hình ảnh hang đá, cây thông, ông già Noel và các biểu tượng Giáng sinh sẽ khiến bạn cảm nhận rõ không khí ngày lễ đang tới gần khi đi tới những khu xóm đạo này.

2. Các quán trang trí noel
Cùng hoài nhịp với không khí Noel, các nhà hàng, quán ăn cũng trang trí noel rất lung linh và hoành tráng. Cây thông, ông già tuyết, người tuyết... cũng với những bài hát giáng sinh luôn được các quán mở vào thời gian này làm cho không khí giáng sinh trở nên ấm ấp và vui tươi.

3. Các Nhà Thờ
Địa điểm không thể thiếu trong danh sách check-in lần này đó chính là những nhà thờ. Vào đêm giáng sinh, các nhà thờ thường tổ chức các chương trình văn nghệ do các bạn sinh hoạt ở nhà thờ biểu diễn. Vừa xem văn nghệ, vừa chiêm ngưỡng nhà thờ hùng vĩ được trang trí đủ màu sắc lung linh. Quá toẹt.

4. Các Trung Tâm Thương Mại
Các con đường Sài Gòn đã bắt đầu lên đèn, các trung tâm thương mại cũng đã trang trí cho mùa noel. Cùng hòa mình chu du khắp các đường phố Sài Gòn, dạo qua các trung tâm thương mại để đón chào không khí giáng sinh sớm nào.

Theo Nguồn: http://www.foody.vn/

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 278,157

Đang online4