Xem giá gỗ bạch dương 2017 tại Bình Dương

Giá gỗ bạch dương có thực sự đắt như bạn nghĩ hay không ?Gỗ Phương Nam cung cấp các nguyên liệu gỗ nhập khẩu chất lượng.

Ngày đăng: 07-02-2017

2,480 lượt xem

Giá gỗ bạch dương tại TPHCM có thực sự đắt như bạn nghĩ. Hãy cùng tìm hiểu về gỗ bạch dương để biết rõ hơn về chất lượng cũng như giá cả của loại gỗ này tại gỗ Phương Nam.

* Gỗ bạch dương là gì ?

- Giá gỗ bạch dương làm cho nhiều người thắc mắc không biết đây là loại gỗ gì và có đặc tính như thế nào. Gỗ bạch dương (poplar) có tên khoa học là Populus deltoids, có dát gỗ màu trắng có thể xen lẫn sọc nâu. Gỗ poplar xẻ có tâm gỗ từ màu nâu nhạt đến nâu xám, vân gỗ thẳng. Là một loại gỗ dễ gia công, dễ dính keo và không bị nứt khi đóng đinh vít, gỗ bạch dương tạo nên các sản phẩm gỗ bền với thời gian. Quy cách gỗ poplar thường theo quy chuẩn của quốc tế, đa dạng cho sự lựa chọn của quý khách hàng.

giá gỗ bạch dương 2017 rẻ nguyên kiện

* Gỗ bạch dương chất lượng

- Gỗ bạch dương tại Việt Nam đa số là nhập khẩu từ Châu Âu. Quy cách gỗ bạch dương rất đa dạng cho sự lựa chọn của quý khách hàng. Với sự đi lên của nhu cầu sử dụng đồ gỗ mà nguyên liệu gỗ có sức mua không có dấu hiệu giảm sút.

giá gỗ bạch dương 2017

- Kích thước gỗ poplar cũng được xẻ sấy để phù hợp với nhu cầu người dùng và dễ dàng nhìn nhận được chất lượng gỗ. Hiện nay, có rất nhiều công ty đăng  bán gỗ bạch dương rẻ làm cho người tiêu dùng bị nhiễu thông tin và bị đánh vào tâm lý ham rẻ của người Việt. Vì thế mà gỗ Phương Nam ra đời với phương châm cung cấp các nguyên liệu gỗ tốt nhất.

* Gỗ Phương Nam cung cấp gỗ Bạch Dương

- Gỗ Bạch Dương hay bất cứ nguyên liệu gỗ nào tại gỗ Phương Nam đều được nhập khẩu chính hãng. Gỗ bạch dương Đà Nẵng sẽ có giá khác với gỗ bạch dương Hải Phòng nhưng tại gỗ Phương Nam giá gỗ bạch dương (poplar) mới vẫn sẽ luôn là giá tốt nhất cho khách hàng.

giá gỗ bạch dương 2017 phù hợp làm nội thất

- Với chất lượng mà gỗ bạch dương mang lại chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm gỗ tốt nhất. Hãy đến với gỗ Phương Nam để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được mua hàng với mức giá tốt nhất thị trường.

bảng giá gỗ bạch dương (poplar) nhập mới

GoPoplar.com

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 266,075

Đang online3