Mọi người đánh giá cao gỗ bạch dương ở điểm nào?

Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ hơn về gỗ Bạch dương nguyên liệu thông qua những ý kiến của chuyên gia đầu ngành, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Ngày đăng: 28-11-2016

1,331 lượt xem

Theo ông Tom Elberson, đại diện bán hàng cho Advantage Trim & Lumber Co- một công ty gỗ Bạch dương có tiếng trên thị trường Mỹ cho biết, “Gỗ Poplar xẻ  là một trong những loại gỗ cứng rất nhiều ứng dụng. Quy cách gỗ Poplar có thể biến chuyển thành cách màu sắc khác nhau. Kết hợp với khả năng đánh bóng, nhuộm màu tốt, dòng gỗ này rất tuyệt vời khi làm nội thất cũng như sử dụng cho mục đích trang trí. ”

Được biết, ông là một trong những chuyên gia đầu ngành trên thị trường cung cấp gỗ Bạch dương Châu Âu. Căn cứ vào giá gỗ Bạch dương mới, Tom Elberson cũng cho rằng dòng gỗ nhập khẩu này rất đáng được sử dụng vì giúp người dùng tiết kiệm được khoản lớn chi phí.

cây gỗ bạch dương (gỗ poplar)

Được biết kích thước gỗ Poplar có thể rộng tới 8 feet đường kính và cao 160 feet

Cũng theo vị chuyên gia am hiểu về quy cách gỗ Bạch dương kể trên, ông cho rằng không nên sử dụng gỗ Bạch dương rẻ cho các thiết kế ngoài trời hoặc làm sàn gỗ vì độ cong vênh của chúng khá cao.

Hơn nữa với đặc điểm dễ bị sâu mọt tấn công do không thể tự kháng sâu, dòng gỗ này kém bền hơn so với một số loại khác dù giá gỗ rất phải chăng nhưng trong thiết kế này lại trở nên không hợp lý.

gỗ bạch dương (poplar) nhập nguyên kiện

Gỗ Phương Nam hiện cung cấp gỗ cho thị trường gỗ Bạch dương Đà Nẵng số lượng lớn

Các chuyên gian gỗ Bạch dương Hải Phòng và trên thế giới đánh giá rất cao khả năng linh động của dòng gỗ này. Tuy nhiên, bạn không nên dùng chúng trong các thiết kế ván sàn hoặc ngoại thất. Bởi lẽ chúng không có khả năng kháng sâu nên tỏ ra kém bền trong trường hợp này.

giá bán gỗ bạch dương (gỗ poplar) nhập khẩu 2016

GoPoplar.com

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 266,067

Đang online1