Gỗ bạch dương thuộc dạng nào cứng hay mềm?

Nếu bạn ngờ vực về gỗ bạch dương thuộc loại mềm hay cứng, bạn đừng ngại tìm đến chúng tôi để nghe tư vấn cụ thể về dòng gỗ nhập khẩu này.

Ngày đăng: 07-01-2017

1,500 lượt xem

Gỗ bạch dương (poplar) hiện có mặt trên thị trường Việt Nam gồm 2 loại gỗ poplar Mỹ và Châu Âu mới được đánh giá cao về chết lượng. Đây là hai loại gỗ có doanh thu mang lại hàng năm tương đối lớn cho ai sở hữu dòng gỗ này làm nội thất.

Được biết, gỗ poplar có vân màu trắng và sọc nâu nhạt, tâm gỗ có xu hướng màu nâu nhẹ. Tông màu đơn giản này không làm chó các thành phẩm nội thất bị đơn điệu, nhàm chán mà lại mang lại vẻ đẹp tinh tế, dễ dàng đưa bạn đến cảm giác thư giản, hài lòng.

gỗ bạch dương (gỗ poplar)

Với điểm nổi bật là không bị nứt nẻ khi đóng đinh vào gỗ, dễ gia công gỗ xẻ sấy, sản phẩm nội thất từ gỗ bạch dương đã khiến hàng ngàn khách hàng hài lòng nên bạn không phải việc gì lo lắng về chất lượng nguyên loại gỗ này.

Không chỉ có ưu thế nổi bật về đặc tính vật lý, giá gỗ poplar rẻ khá phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam mà vẫn đảm bảo có được những thành phẩm đẹp mắt, sang trọng và bền bỉ với thời gian.

gỗ bạch dương nguyên kiện

Nếu như bạn đang muốn mua gỗ bạch dương, hãy liên hệ Gỗ Phương Nam để có những sản phẩm gỗ chất lượng tốt nhất và hưởng được chính sách ưu đãi về giá.

Là công ty gỗ poplar có nhiều năm kinh nghiệm phân phối và độ uy tín trên thị trường, Gỗ Phương nam đản bảo bán gỗ bạch dương chất lượng với giá thành rẻ hiện nay. Đồng thời, chúng tôi còn có địa chỉ bán gỗ poplar Bình Dương, và còn cung cấp ở Hà Nội, nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển cho quý khách hàng.

bảng giá gỗ bạch dương (poplar)

GoPoplar.com

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 269,352

Đang online2