Gỗ bạch dương nhẹ, bền, đẹp, giá tốt

Giá gỗ bạch dương (gỗ poplar) nhập khẩu với các loại hiện nay thuộc nhóm gỗ tự nhiên có mức giá trung bình, không quá cao, phù hợp với thu nhập của đại đa số người tiêu dùng Việt.

Ngày đăng: 30-05-2016

1,911 lượt xem

Thông qua bảng giá các loại gỗ bạch dương cũng như báo giá gỗ bạch dương các loại, bạn có thể nhận được thông tin giá gỗ mới nhất. Gỗ bạch dương có tâm không kháng được sâu mọt và cũng không thấm chất bảo quản vì vậy mà khâu xử lý gỗ trong quá trình sản xuất phải được thực hiện thận trọng, đúng quy trình. Đây cũng là lí do mà chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín, kiểm tra cẩn trọng quy trình sản xuất, chất lượng gỗ thành phẩm.

gỗ bạch dương (gỗ poplar) nhập khẩu nguyên kiện

Gỗ bạch dương có tính ứng dụng cao, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nhiều món đồ được làm từ loại gỗ này như: mặt ngăn kéo,  cửa, gờ trang trí, khung ảnh, đồ chơi, diêm, đồ dùng nhà bếp, ván nẹp nhà tắm hơi, đũa ăn, …. Do gỗ bạch dương gần như không dẫn nhiệt nên ứng dụng của nó có tính chuyên biệt hơn một số loại gỗ tự nhiên khác.

vẻ đẹp huyền ảo của gỗ bạch dương (gỗ poplar)

Qua đơn giá các loại gỗ tại Công ty Phương Nam, bạn có thể thấy gỗ bạch dương thanh hay gỗ poplar xẻ thanh có giá không cao so với một số loại gỗ tự nhiên khác, trong khi lại sở hữu nhiều ưu điểm hơn. Về cơ bản, gỗ bạch dương xẻ đang bán ở Việt Nam hiện nay có chất lượng đồng đều, ngoài gỗ poplar xẻ, bạn còn có thể tìm hiểu thông tin của gỗ poplar tròn, gỗ poplar khai thác, kiểm tra trực tiếp chất lượng gỗ.

nghệ thuật từ gỗ bạch dương

>>>Tìm Hiểu Thêm:  Gỗ bạch dương màu đẹp, chất lượng tốt

Theo đánh giá của nhiều người tiêu dùng Việt, giá gỗ bạch dương rẻ nếu đem so sánh với một số loại gỗ nhập khác. Theo thông tin giá gỗ bạch dương mới của Phương Nam, giá gỗ bạch dương 2016 cũng chỉ xấp xỉ năm 2015 và một số năm trước. Bạn có thể nhận giá gỗ poplar mới, giá gỗ poplar 2016 trực tiếp tại hệ thống điểm bán của Phương Nam, từ gỗ poplar bình dương đến Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, …

gỗ bạch dương bám sơn tốt

Theo chuyên gia của chúng tôi, gỗ nguyên liệu nhập khẩu, trong đó có gỗ bạch dương nhập khẩu, chiếm 80% gỗ nguyên liệu ngành sản xuất gỗ ở Việt Nam mỗi năm, tình trạng này sẽ còn kéo dài hơn 10 năm nữa. Dự đoán, do nguồn gỗ khan hiếm, trong khi nhu cầu của thị trường vẫn khá cao sẽ kéo theo giá cả tăng. Tuy nhiên, thông tin chính xác về tình trạng này vẫn chưa được đưa ra.

báo giá gỗ bạch dương (gỗ poplar)

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 274,033

Đang online8