Giá gỗ bạch dương có đắt hay không?

Giá gỗ bạch dương có đắt không ?Gỗ bạch dương là gì ? Có tốt không ? Hãy cùng tìm hiểu về gỗ bạch dương cũng với gỗ Phương Nam

Ngày đăng: 18-04-2017

1,555 lượt xem

Giá gỗ bạch dương tại gỗ Phương Nam luôn là mức giá tốt nhất thị trường. Gỗ bạch dương với chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao mang đến những sản phẩm gỗ có chất lượng nhất.

* Tìm hiểu về gỗ bạch dương

Giá gỗ bạch dương hay gỗ poplar thì có rất nhiều người thắc mắc nhưng lại có rất ít người biết về loại gỗ này. Được mệnh danh là loại gỗ chịu đinh tốt, dính keo tốt, chống được mối mọt tự nhiên, nên có rất nhiều người chọn lựa gỗ bạch dương cho các sản phẩm của mình.

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy mặt gỗ này trong các sản phẩm gỗ poplar xẻ. Dát gỗ màu trắng với vân gỗ màu nâu nhạt đến nâu xám, tạo nên các sản phẩm gỗ hiện đại và sang trọng. Gỗ còn có tính kháng mối mọt rất tốt nên các sản phẩm rất bền với thời gian.

gỗ bạch dương xẻ thanh

* Giá cả gỗ bạch dương

Gỗ bạch dương được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu có chất lượng rất tốt và đảm bảo. Giá cả của nó cũng hoàn toàn phù hợp với những gì mà nó mang lại cho người tiêu dùng. Quy cách gỗ bạch dương cũng hoàn toàn phù hợp với những mục đích khác nhau của người tiêu dùng.

Vì thế mua được gỗ bạch dương tại nơi có uy tín với giá tốt sẽ cho chất lượng tốt nhất. Quy cách gỗ poplar sẽ cho quý khách hàng cái nhìn thực tế về nguyên liệu gỗ của chúng tôi. Tại gỗ Phương Nam bạn sẽ tìm được nguyên liệu gỗ bạch dương tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

gỗ bạch dương làm bàn

* Gỗ Phương Nam cung cấp gỗ bạch dương nhập khẩu

Công ty TNHH XNK gỗ Phương Nam chuyên nhập khẩu nguyên liệu gỗ chính hãng vơi kinh nghiệm lâu năm. Giá gỗ bach dương (poplar) mới sẽ được cung cấp tới khách hàng nếu bạn yêu cầu. Vì thế bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mua gỗ bạch dương rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo. Kích thước gỗ poplar tại công ty chúng tôi cũng đa dạng để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn.

Vì thế còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để mua được gỗ bạch dương chất lượng với giá tốt nhất. Gỗ bạch dương Đà Nẵng hay gỗ bạch dương Hải Phòng đều sẽ có chất lượng và giá cả khác nhau nên bạn rất cần tới sự tư vấn của chúng tôi.

Giá gỗ bạch dương nguyên liệu nhập khẩu

GoPoplar.com

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 274,039

Đang online3