Giá gỗ bạch dương bao nhiêu 1m3 cho phù hợp người dùng?

Vào Công ty gỗ chúng tôi phát hiện ra giá gỗ bạch dương nhập khẩu có mức chênh lệch lớn với so với gỗ bạch dương nơi khác, vậy nguyên nhân do đâu?

Ngày đăng: 03-05-2017

2,872 lượt xem

Giá gỗ bạch dương bao nhiêu tiền sẽ không còn là mối lo ngại với bạn khi bạn đến với Gỗ Phương Nam. Nhà cung cấp gỗ nguyên liệu nhập hàng đầu hiện nay.

1. Gỗ bạch dương hấp dẫn người Việt như thế nào?

- Gỗ bạch dương ở Việt Nam hiện nay đa phần là gỗ bạch dương nhập khẩu. Về cơ bản, gỗ bạch dương được sản xuất tại 1 số nước có nên công nghiệp sản xuất hiện đại có chất lượng cao, đảm bảo hơn quy cách gỗ bạch dương được sản xuất trong nước.

- Sau khi được khai thác gỗ bạch dương được chuyển về nhà máy, tại đây người ta tiến hành sấy, xẻ thành nhiều nhiều quy cách gỗ poplar, và có các kích thước gỗ poplar xẻ sấy cũng đa dạng, mỗi kích thước phù hợp với những mục đích sản xuất khác nhau.

- Dù là gỗ nhập khẩu nhưng bạn hoàn toàn có thể mua được giá gỗ poplar rẻ, có thể bạn sẽ băn khoăn về chất lượng gỗ khi nghe thông tin này, vì làm sao có thể mua được gỗ rẻ mà lại chất lượng đảm bảo được.

gỗ bạch dương xẻ thanh

2. Gỗ bạch dương mềm và nhẹ thuận tiện trong gia công và vận chuyển

- Nhờ đặc tính nổi bật, gỗ bạch dương là lựa chọn số một trong các thiết kế nội thất trong nhà. Bạn không những có được những thành phẩm bền lâu theo thời gian mà còn sở hữu không gian đẹp mắt, trang nhã, mang lại cảm giác yên bình mỗi khi trở về nhà.

- Tuy nhiên, gỗ bạch dương là loại gỗ mềm, có sức chịu lực nén và lực xoắn yếu, độ kháng va chạm thấp. Vì vậy, bạn cần lưu ý trong quá trình gia công và sử dụng để có thể tăng độ bền đẹp của sản phẩm.

- Hiện nay, trên thị trường giá gỗ poplar mới khá đa dạng và chênh lệch nhiều. Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo tìm được nhà cung cấp có giá rẻ nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

gỗ bạch dương nguyên kiện

3. Gỗ Phương Nam có giá gỗ dương tốt với cạnh tranh cao

- Là nhà cung cấp nguyên liệu gỗ có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Gỗ Phương Nam hiện có bảng giá các loại gỗ bạch dương cạnh tranh bậc nhất, sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng khắp cả nước.

- Giá gỗ bạch dương rẻ, chất lượng tại Gỗ Phương đã trở thành nguyên liệu cho hàng trăm công trình nội thất với quy mô lớn nhỏ rất đa dạng. Nếu đang có ý định thiết kế tủ bếp hay cửa ra vào, hãy chọn gỗ bạch dương để có được những sản phẩm hoàn hảo mà vẫn tiết kiệm được khoản chi phí lớn.

- Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng, Gỗ Phương Nam có địa chỉ bán gỗ bạch dương đà nẵng, gỗ bạch dương bình dương, gỗ bạch dương hải phòng... tiết kiệm chi phí lớn vận chuyển cho khách hàng và giải đáp những nhu cầu thông tin cần thiết nhất.

bảng giá gỗ bạch dương 2017 nhập khẩu

GoPoplar.com

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Tổng truy cập 278,159

Đang online6